Coach The Trainer (CTT)
July 19, 2018
Coach The Trainer (CTT)
August 3, 2018

Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy Là Gì?

NLP Là Gì?

NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy) là một bộ công cụ được thực hành nghiên cứu, phát triển và ứng dụng vào việc xây dựng những thói quen tích cực, những mô thức hiệu quả dựa trên những nghiên cứu về Thần kinh, Ngôn ngữ và Các mô thức của hai nhà nghiên cứu Richard Bandler và John Grinder.

Mặc dù vẫn còn những phản ứng trái chiều từ nhiều ngành khoa học khác, một số thực nghiệm đã chứng minh NLP có những kỹ thuật giúp con người có được thành tựu tốt hơn trong cuộc sống.

Và cũng nhờ những thành tựu: đưa được nhiều người đi từ vực thẳm lên đến đỉnh cao, đưa nhiều người đạt được vinh quang trong sự nghiệp và có được hạnh phúc trong cuộc sống; đặc biệt giúp cho những diễn viên, vận động viên hay những chính khách nổi tiếng thoát khỏi khủng hoảng như: tay vợt cựu số một thế giới Andre Agassi, Tổng Thống Bill Clinton… trở lại với quỹ đạo thành công của họ… nên điều này đã dẫn tới rất nhiều ngộ nhận rằng NLP giống như thuốc tiên có thể dễ dàng thay đổi cuộc đời họ.

Để rồi, rất nhiều người đã áp dụng nó một cách cứng nhắc, thiếu căn cơ theo một vài cuốn sách hay hướng dẫn của một số người.

Trong các chương trình lên tinh thần bạn sẽ thấy, những thủ thuật này được áp dụng liên tục để kích động tinh thần cho mọi người.

Và rồi…

      Ở đâu đó, bạn sẽ gặp những lời lẽ lên tinh thần hùng hồn của những người không hiểu, hiểu méo mó hoặc cố tình hiểu sai để đạt mục đích gì đó, khiến nhiều người trẻ tin rằng cứ gào thét: tôi giàu có, tôi thành đạt trước tuổi 30… Là điều đó sẽ xảy ra.

      Ở đâu đó, bạn sẽ gặp những người cứ lẩm bẩm nói về xác quyết: tôi là người tự tin, tôi là người thành công,…để che lấp sự yếu đuối và sợ hãi.

      Ở đâu đó, bạn sẽ gặp những người luôn miệng nói về thành công và giàu có, thuyết phục bạn tin rằng bạn cũng sẽ thành công, trong khi bản thân họ chưa biết thành công là gì, thậm chí chưa ngửi thấy mùi của thành công nữa.

SUY NGHĨ KHÔNG TẠO NÊN KẾT QUẢ!

Nếu bạn nghĩ mình là người thành công, mồm miệng cứ lẩm bẩm điều đó, nó cho bạn một chút năng lượng, nhưng nó không tạo ra kết quả thực, mà chỉ đang làm cho bạn tự lừa dối mình.

Nhũng kiểu hò hét đó không làm bạn thay đổi vì SAI PHƯƠNG PHÁP.

Bạn hãy nhớ rằng bạn nghèo suốt bao nhiêu năm, bạn tự ti suốt bao nhiêu năm, tất cả những thứ đó hằn sâu trong tiềm thức của bạn rồi, nó giống như bạn bị một khối u di căn, việc bạn uống thuốc chỉ làm giảm đau, hay nói đúng hơn nó xoa dịu dây thần kinh của bạn để bạn không cảm thấy cơn đau, còn thực chất cơn đau vẫn còn đó, hết thuốc bạn sẽ lại thấy đau thôi. Cách duy nhất bạn muốn hết đau là phải cắt bỏ khối u đó.

Thành công, giàu có, tự tin là những thành quả đo lường được. Nó không được tạo ra bằng việc bạn tạm quên rằng mình là một người nghèo hay thiếu tự tin. Nó là cả quá trình tích lũy sức mạnh tinh thần và của cải.

Vì vậy HÃY NHẬN THỨC ĐÚNG về phương pháp tuyệt vời này và làm cho đúng nếu bạn không muốn bị tâm bệnh.

NLP không phải là hò hét hay gồng tinh thần. Nó dựa trên nguyên lý các hình ảnh trong não có thể tạo nên cảm xúc và từ đó thôi thúc con người hành động.

Ví dụ: việc bạn hình dung ra việc mình đang ăn một miếng chanh, hình dung càng rõ thì nước miếng bạn tiết ra càng nhiều, thậm chí mặt bạn nhăn nhúm, rùng cả mình.

—-

Vậy bạn có muốn hiểu rõ hơn về NLP và lợi ích mà NLP sẽ đem lại cho bạn?

Bạn có đang sẵn sàng tìm hiểu một bộ công cụ mà rất nhiều người nổi tiếng và thành công đang áp dụng và đạt được thành tựu cho cuộc đời của họ?

Bạn có dám bỏ một chút thời gian trước mắt nhưng lấy lại được rất nhiều trong tương lai?

Hãy tham gia cùng chúng tôi trong khóa học “TRỞ THÀNH NHÀ THỰC HÀNH NLP”

Khóa học sẽ giúp cho bạn “bước chân trên mặt đất” với những thực tế mà bạn cần đối diện để thực sự THÀNH CÔNG.

Tham khảo chi tiết khóa học tại link sau: http://nlpchinhthong.com/

Affiliate