Học sinh – Sinh viên

Hiểu biết về cách thức học tập – Nghề nghiệp theo tính cách, sở thích – các loại thể thao phù hợp để rèn luyện sức khỏe bẩm sinh.

Người trưởng thành

Hướng dẫn nghề nghiệp, xác định các sở thích & nhu cầu trong công việc, lĩnh vực hoạt động với sự phát triển nghề nghiệp tốt nhất có thể.

Các Doanh Nghiệp

Dùng làm công cụ thấu hiểu ứng viên, biết được động lực lao động, phong cách làm việc,, tiết kiệm thời gian công sức và sai lầm khi tuyển dụng

BẠN ĐÃ HIỂU BẢN THÂN MÌNH NHƯ THẾ NÀO?

Mỗi người trong chúng ta sinh ra đều có tố chất và tài năng tiềm ẩn riêng, song không phải ai cũng biết hết về bản thân mình.

Với đội ngũ Chuyên gia nghiên cứu trong nhiều năm qua về Con Người, cùng làm việc với Con Người qua các lĩnh vực Tâm Lý Ứng Dụng, Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy, về rèn luyện sức khỏe, các kỹ năng mềm, các kỹ năng Coaching kết hợp các nhà phát triển công nghệ, New Me Dermatoglyphic đã nghiên cứu và cho ra đời báo cáo khoa học vân tay giúp khai thác tốt tiềm năng trong mỗi thế hệ mới.

Người thành công và giàu có là người hiểu được nhiều về điểm mạnh, điểm yếu, tính cách của bản thân. 

Đến Với Khoa Học Vân Tay
New Me Dermatoglyphics

Với kinh nghiệm hơn 17 năm nghiên cứu lĩnh vực về con người, về Tâm Lý, Tư duy, về báo cáo khoa học vân tay, Học Viện New Me mong muốn mang đến các công cụ khám phá bản thân thiết thực nhưng hiệu quả lớn trong việc giúp mỗi cá nhân tự khám phá năng lực và hiểu hơn chính bản thân mình.

Dấu vân tay là mật mã tự nhiên của con người, là món quà được thượng đế trao tặng. Chúng tôi tin rằng bạn là một người đặc biệt và bạn hoàn toàn xứng đáng để giải mã bản thân mình một cách khoa học nhất.

Đến với Học Viện New Me là đến với việc giải mã bản thân – Bản báo cáo dài 57 trang cung cấp các thông tin đặc điểm bẩm sinh của bạn. Chúng tôi cam kết tạo những giá trị tốt nhất để giúp bạn thấu hiểu bản thân mình.

Điểm Khác Biệt Của New Me Dermatoglyphics

New Me Dermatoglyphic cung cấp thông tin về đặc điểm bản thân bạn

Giúp bạn thấu hiểu về tính cách bẩm sinh, phong cách học tập, định hướng nghề nghiệp theo tính cách của mình

Đặc biệt được tư vấn bởi 

đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Tâm Lý Ứng Dụng, Đào Tạo Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy, Coaching

Các Câu Hỏi Thường Gặp

+) Độ tuổi để cá nhân tham gia New Me Dermatoglyphics?

Độ tuổi để giải mã tiềm năng bản thân là không giới hạn. Bạn có thể thực hiện cho cá nhân từ 7 tháng tuổi trở lên, lúc này cấu tạo da hoàn thiện dễ dàng hơn cho chúng tôi thực hiện nhận dạng hình thái chủng vân tay.

+) Quy trình thực hiện phân tích của New Me Dermatoglyphics có an toàn và bảo mật không?

 

New Me Dermatoglyphic đảm bảo trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân của bạn khi làm dịch vụ, hãy hoàn toàn yên tâm vì điều này.

+) Tôi có được tư vấn sau khi làm dịch vụ không?

 

Bạn sẽ được chuyên gia chúng tôi tư vấn báo cáo trực tiếp. Đảm bảo hỗ trợ bạn mọi lúc – mọi nơi cho những câu hỏi về khoa học vân tay.

Các loại hình thông minh New Me Dermatoglyphics

Thông minh vận động

 Là sự thông minh của các nhóm cơ, khả năng điều khiển các hoạt động thân thể và thao tác cầm nắm các vật thể một cách khéo léo.

 

Thông minh âm nhạc

Trí thông minh âm nhạc là khả năng cảm nhận độ cao thấp, nhịp điệu, âm sắc, nói chung là các kiểu âm thanh. Nó cho phép bạn nhận biết, tạo ra, mô phỏng…âm nhạc.

Thông minh nội tâm

 Người có trí thông minh nội tâm cao là người có khả năng hiểu được bản thân cần gì, muốn gì. Đây là một người có xu hướng hướng nội, thích làm việc một mình

 

Thông minh thiên nhiên

 Trí thông minh thiên nhiên là khả năng nhận biết thực vật, động vật và các thành phần khác của môi trường tự nhiên như núi đá, cây cối, hoa hay đám mây. Những người này thích các hoạt động liên quan đến tự nhiên như câu cá, đi bộ đường dài, cắm trại.

 

Thông minh giao tiếp

Là năng lực hiểu, cảm nhận, làm việc và tương tác tốt với người xung quanh. Có khả năng nhìn sự việc dưới góc độ, quan điểm của người khác, và họ có khả năng kết nối tốt với người xung quanh, có khả năng hợp tác, làm việc với người khác như một phần của nhóm. 

Thông minh ngôn ngữ

Là những quyển sách rất quan trọng với họ.

Họ có thể nghe thấy những từ vang lên trong đầu mình trước khi đọc, nói hay viết chúng ra.

Họ nghe đài hoặc nghe bang nhiều hơn là xem tivi hay xem phim. Có khả năng từ ngữ trong các trò chơi như sắp xếp chữ, đảo chữ hay mật khẩu.Thích giải trí hay chơi những trò nào mà có sự xoắn lưỡi, có những âm điệu vô nghĩa hay có sự chơi chữ.

Thông minh logic – toán học

Trí thông minh logic là khả năng suy luận logic, tính toán với các con số, biểu đồ, thống kê. Người có trí thông minh này vượt trội thường sẽ có khả năng suy luận tốt, hiểu rõ nguyên nhân của các vấn đề cũng như luôn tìm ra các giải pháp cho vấn đề.

Thông minh thị giác

Những người có trí thông minh thị giác – không gian mạnh mẽ thường rất giỏi trong việc hình dung với đối tượng thao tác. Họ có một trí nhớ thị giác mạnh mẽ và thường có khuynh hướng nghệ thuật hội họa, mỹ nghệ.

CỐ VẤN CHUYÊN MÔN

NGUYỄN THIỆN HOÀNG

Chuyên gia Đào tạo Tâm Lý Ứng Dụng

Master Trainer, NLP Trainer, Master Coach

Master Hypnotherapist, Master TimeLine Therapist

˜  Chuyên gia Đào tạo và Tư vấn Trị liệu Cấp cao Lập Trình Ngôn ngữ Tư Duy, Certified Neuro-Linguistic Programming Trainer and Certified Master Coach  do Hi Đồng Lp Trình Ngôn ng Tư Duy Hoa K chng nhn (ABNLP – American Board of NLP)

˜  Chuyên gia Thôi Miên Trị liệu – Certified Master Hypnotherapist, do Hội Đồng Thôi Miên Trị Liệu Hoa Kỳ (ABH – American Board of Hypnotherapy) chng nhn.

˜  Chuyên gia Trị liệu Lược đồ Dòng Thời Gian – Certified Master Time Line Therapist – , do Hiệp Hội Chuyên gia Trị liệu Lược đồ Dòng Thời Gian Quốc tế (TLTA – Time Line Therapy Association) chứng nhận.

˜  Chuyên gia Huấn Luyện – Certified Coach Practitioner, do Hip Hi Hun Luyn Viên Quc Tế (ICF – International Coach Federation) chng nhn.

˜  Chuyên gia Đào tạo – Certified Train The Trainer, do Học viện Quốc tế D’oz (D’oz International Institute) tại Singapore chứng nhận.

˜  Thực hiện hàng nghìn giờ Tham Vn Tr Liu Tâm lý và Coach cho Thân Ch bằng các Liệu pháp Tâm lý truyền thống, Liệu pháp NLP và Thôi miên.

 

ĐẾN VỚI HỌC VIỆN NEW ME VỚI ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA NHIỀU KINH NGHIỆM

DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

MỨC ĐẦU TƯ
BÁO CÁO KHOA HỌC VÂN TAY NEW ME DERMATOGLYPHICS

2.900.000 VNĐ/ 1 người

TẠI SAO CHỌN NEW ME DERMATOGLYPHICS?

GIỚI THIỆU VỀ HỌC VIỆN

GIỚI THIỆU VỀ CÂU LẠC BỘ

✅ HỌC VIÊN LÀ TRỌNG TÂM

Tất cả các khóa học đều được xây dựng theo tiêu chí “Lấy Học viên làm trọng tâm – Tôn trọng Con Người tối đa”, do đó việc trải nghiệm các kiến thức ngay tại lớp học bằng các hoạt động tương tác đội nhóm và khả năng ứng dụng hiệu quả vào thực tế ngay sau khi hoàn thành khóa học là yếu tố quan trọng nhất.

✅ NỀN TẢNG TÂM LÝ ỨNG DỤNG

Với sự cố vấn chuyên môn từ Chuyên gia Tâm Lý có kinh nghiệm hơn 17 năm, các khóa học của Học viện New Me được thiết kế dựa trên nền tảng Tâm Lý ứng dụng và các kỹ thuật Tâm lý, nhờ đó tạo được hiệu quả không chỉ về hành vi mà còn về nhận thức của học viên sau khóa học.

✅ COACH 1:1

 

Đặc biệt, trong các khóa học, học viên còn được Coaching 1:1 nhằm khai phóng tiềm năng và khơi nguồn giải pháp để đạt được kết qủa tối ưu trong từng khóa học.

✅ MÔI TRƯỜNG THỰC TẬP

Các khóa học của New Me được bảo đảm chất lượng dài hạn. Học viên sau khi học xong được giới thiệu tham gia CLB Coach Sài Gòn – môi trường thực tập lý tưởng để củng cố kiến thức đã học, và chia sẻ giá trị cho cộng đồng.

✅ LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY (NLP)

 

Các khóa đào tạo về kỹ năng mềm được tích hợp và ứng dụng bộ công cụ mạnh mẽ nhất  mà những người thành công trên thế giới đang sử dụng, đó là Lập Trình Ngôn ngữ Tư Duy (NLP) nhằm mang lại hiệu quả tối ưu trong việc ứng dụng các kỹ năng mềm.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI


Biết ơn  Khiêm Tốn trong Suy nghĩ

Trung Thực  Yêu Thương trong Hành động

KHAI PHÓNG TIỀM NĂNG – KHƠI NGUỒN GIẢI PHÁP!”

ĐĂNG KÝ BÁO CÁO KHOA HỌC VÂN TAY

2.900.000 VNĐ/ 1 Người

LIÊN HỆ

Bạn quan tâm và muốn biết thêm thông tin chi tiết về báo cáo khoa học vân tay New Me Dermatoglyphics, xin liên hệ:

Hotline: 0909 118 355

hoặc Email: info@newmecorp.com

Post Views: 84