Nếu Bạn Muốn Trở Thành Nhà Đào Tạo?
March 7, 2018

Khóa học: TƯ DUY XUẤT CHÚNG – LÃNH ĐẠO THÀNH CÔNG

KHÓA HỌC NLP MASTER PRACTITIONER
CHUYÊN GIA THỰC HÀNH LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY
Chứng nhận bởi Hội đồng NLP Hoa Kỳ – ABNLP
(Hiệp hội Đào tạo & Cấp chứng nhận NLP uy tín nhất hành tinh)

Lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP) là một trong những công cụ hiện đại nhất ngày nay dùng để tạo ra sự thay đổi của con người đối với cá nhân hay tổ chức trong các lĩnh vực kinh doanh, giáo dục, nhân sự, đào tạo, trị liệu…

NLP là một tập các công cụ, qui trình, kỹ thuật và kỹ năng mà ta có thể sử dụng để tạo ra sự thay đổi tích cực cho bản thân và cho người khác.

Khóa học cấp chứng nhận Chuyên gia thực hành Lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP Master Practitioner) cho phép bạn đi sâu hơn vào tiềm thức của mình, bạn có thể tác động một cách tích cực những suy nghĩ và cảm xúc của những phần rất sâu trong tiềm thức là giá trị và niềm tin. Điều này cũng giống như việc lập trình lại hoàn toàn những thói quen cũ thành những thói quen mới tích cực. Những niềm tin giới hạn được chuyển hóa thành những niềm tin tạo sức mạnh  các giá trị của bạn trở nên cân bằng để đạt được các mục tiêu trong cuộc sống và những mong muốn cao hơn. Chương trình này cũng hoàn hảo với những ai đang theo đuổi con đường trở thành một chuyên gia Khai vấn (Master Coach).

LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NÀY:

  1. Cải thiện tất cả khía cạnh của cuộc sống

Chất lượng cuộc sống cá nhân và công việc của bạn sẽ được cải thiện một cách đáng kể khi bạn đi sâu vào tiềm thức và giải phóng tiềm năng của mình.

  1. Trở thành một nhà lãnh đạo kiệt xuất cho dù bạn đang làm vệc trong bất kì lĩnh vực nào

Tìm hiểu những quy trình phiên dịch bên trong tâm trí, mài bén kĩ năng lãnh đạo, thấu hiểu cách tạo động lực cho những người xung quanh bạn.

  1. Trở thành chuyên gia trong việc truyền thông

Xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh bằng cách thấu hiểu sự khác biệt quan điểm về thế giới của họ, từ đó tạo sự ảnh hưởng.

  1. Tái lập trình chương trình bên trong bạn

Khám phá những đam mê tiềm ẩn bằng cách đào sâu hơn vào các cấp độ tiềm thức. Phát triển những chiến lược tư duy để đạt được mọi điều bạn mong muốn.

  1. Thành thục kỹ năng khai vấn

nlp practitioner 4

Giải mã các công cụ trong khai vấn để giúp đỡ người khác đạt được bất kì điều gì họ mong muốn. Huấn luyện bản thân, đội nhóm, những người xung quanh đạt đến một cấp độ cao hơn để thành công và hạnh phúc.

AI NÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

  • Giám đốc điều hành, chuyên viên cấp cao, trưởng bộ phận, giám đốc nhân sự, giám đốc đào tạo;
  • Những người đang theo đuổi công việc huấn luyện, tư vấn, cố vấn chuyên nghiệp;
  • Người muốn nâng cao chất lượng mối quan hệ, cải thiện sự nghiệp và tìm kiếm thành công hơn trong cuộc sống;
  • Bất kì ai quan tâm việc phát triển bản thân và phát triển sự nghiệp.

CÁC LĨNH VỰC ỨNG DỤNG NLP:

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH:

Khóa đào tạo Chuyên gia thực hành Lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP Master Practitioner)được thiết kế với 10 ngày học tập cường độ cao, dựa trên những kiến thức đã được học trong chương trình Nhà thực hành Lập trình ngôn ngữ tư duy căn bản (NLP Practitioner).

Được đào tạo và chuyển giao những công cụ cao cấp để vận hành tâm trí, ý thức và vô thức của bạn. Những kỹ thuật này ảnh hưởng sâu rộng trong việc phát triển bản thân và Khai vấn chuyên nghiệp.

Từng kỹ thuật được truyền tải thông qua một lộ trình đi từ kiến thức, mô phỏng, đến thực hành có chỉnh sửa, trả lời các thắc mắc. Thêm vào đó, bạn sẽ học được các kỹ năng mới, cũng như học được cách xác định và loại bỏ những niềm tin giới hạn, giải quyết mâu thuẫnnhằm tạo giá trị cho bản thân mình và nguời khác. Đây là THỜI ĐIỂM hoàn hảo để giải phóng sức mạnh bản thân và đạt được thành công, hạnh phúc.

 

—————————————————————————————————————————————–

Affiliate