Trở Thành Nhà Thực Hành Thôi Miên Trị Liệu
October 13, 2018
Sống Tích Cực & Kiểm Soát Bản Thân
November 26, 2018

8 Lợi ích của Thôi miên đã được khoa học chứng minh

8 Lợi ích của Thôi miên đã được khoa học chứng minh

1. Tạo ra giấc ngủ sâu: Các nhà nghiên cứu ở Thụy Sĩ nhận thấy Thôi miên giúp 80% số lượng phụ nữ tham gia khảo sát đạt giai đoạn giấc ngủ sâu, cảm thấy tươi tỉnh sau 90 phút ngủ bằng việc nghe đoạn audio thôi miên trước khi vào giấc ngủ.

2. Giảm hội chứng kích thích ở ruột (chứng rối loạn ở ruột già): Theo báo cáo của APA (Hiệp hội Tâm lý Hoa kỳ) năm 2003, 71% trong số 204 bệnh nhân bị hội chứng ruột kích thích (IBS) đã báo cáo các triệu chứng cải thiện 12 lần khi sử dụng thôi miên 1 giờ mỗi tuần, 81% tiếp tục cảm thấy khỏe hơn tới 6 lần sau khi điều trị bằng thôi miên.

3. Giảm thiểu lo lắng: Cảm giác lo lắng, rối loạn lo âu được giảm thiểu rõ rệt khi sử dụng thôi miên, liệu pháp được sử dụng trong các thủ tục y tế, như phẫu thuật.

 

4. Giảm cân: Thôi miên giúp mọi người thay đổi hành vi ăn uống và giúp giảm cân. Theo đánh giá của Đại học Vanderbilt về các tài liệu khoa học, Thôi miên hoạt động tốt nhất để giảm cân khi kết hợp với kế hoạch quản lý các hành vi liên quan đến cân nặng.

5. Bỏ hút thuốc: Tại cuộc họp thường niên năm 2011 của Hiệp hội Tâm thần Hoa Kỳ, Jose Maldonado – Phó Giáo sư tâm thần học tại Đại học Standford đã báo cáo rằng tỷ lệ thành công của Thôi miên để cai thuốc có thể cao tới 64%.

6. Chữa khỏi bệnh trầm cảm: Sử dụng thôi miên kết hợp với liệu pháp Nhận thức – Hành vi giúp giải phóng những suy nghĩ “mắc kẹt” kèm với chứng trầm cảm, lo lắng, rối loạn ám ảnh cưỡng chế (OCD) và rối loạn tâm trạng khác.

7. Giảm đau: Thôi miên đã được sử dụng để điều trị cả hai loại đau mãn tính (viêm khớp, đau xơ cơ, hội chứng kích thích ruột) và đau do chấn thương nghiêm trọng.

8. Quản lý hen suyễn: Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, Thôi miên có thể giảm đáng kể mức độ nghiêm trọng của các cơn hen suyễn và trong một số trường hợp, giúp người bệnh “cài đặt” trạng thái tĩnh lặng và bệnh không bao giờ tái phát trở lại.

Nếu bạn đang quan tâm về khóa học: “THÔI MIÊN TRỊ LIỆU”, hãy xem thêm tại đây:

(Xem chi tiết)

Hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 0909118355 – Ms Hạnh.

Affiliate